คอลแลคเน่

  • รหัสสินค้า: คอลแลคเน่
  • สถานะ: มีสินค้าในสต๊อก
  • 229 บาท


จากงานวิจัยสู่ ผลิตภัณฑ์ควบคุมสิว

จากการวิจัยเพื่อค้นหาสารสกัดที่มีฤทธิ์ยับยั้งแบคทีเรีย

            ภายใต้แบรนด์ คอลแลคเน่ Collacn ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่ผสมสารสกัดจากพืช สำหรับคูแลผิวและผิวกายที่เป็นสิว ณ ขณะที่ทำวิจัยเกี่ยวกับสารสกัดจากพืชที่ออกฤทธิ์ยับยั้งแบคทีเรีย และได้ผลว่าสารสกัดจากคอแลนมีฤทธิ์ยับยั้งและฆ่าชื้อแบคทีเรีย รวมถึงมีฤทธิ์ด้านอนุมูลอิสระภายในเซลล์ร่างกาย จึงมีแนวคิดที่นำสารกัดที่ได้จากงานวิจัย  มาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ควบคุมเชื้อแบคทีเรีย  หลังจากการทดลองตลาดซักระยะก็พบว่าผลิตภัณฑ์นี้ได้ผลตอบรับที่ดีจากผู้ใช้ที่เป็นสิวอักเสบ จากการแพ้ สิวติดเชื้อแบคทีเรีย ผลิตภัณฑ์คอลแลคเน่ สามารถควบคุมปัญหาสิวได้

 

สรรพคุณ  ผลิตภัณฑ์คอลแลคเน่ แอคเน่เคลียร์เซรั่ม “Collacne Acne Cleat Serum”  เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกาย สูตรเซรั่ม ผสมสารสกัดเข้มข้นจากพืชหลากหลายชนิด เช่น ใบพลู เมล็ดข้าวหอมมะลิ และอื่นๆ อีกมากมาย ผลิตภัณฑ์คอลแลคเน่ เซรั่มตอบโจทย์สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องสิวทุกชนิดและทุกสภาพผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว เนื้อเซรั่มบางเบาให้สัมผัสที่เนียนนุ่ม สบายผิว ผิวจะดูกระจ่างใสเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

            Whitening : ช่วยให้ผิวขาวสว่างกระจ่างใส เนียนนุ่มเมื่อใช้ประจำอย่างต่อเนื่อง

            Healthy skin: ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น ช่อมแซมผิวเสีย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว

            Clear skin: เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวและทุกสภาพผิว

สารสกัดจากผลคอลแลน  มีฤทธิ์ทางเภสัชวิทยา ในการด้านเชื้อจุลชีพ เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นปัจจัยหนึ่งของการกดสิว มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ ช่วยบรรเทาอาการปัญหาสิวอักเสบได้ ช่วยในการด้านอนุมูลอิสระ และสมานผิว ทำให้รอยสิวที่มีอยู่จางลงและผิวเรียบเนียนสดใสขึ้น

Jasmine Rice Extract  มีสรรพคุณในการชะลอความแก่ ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีและเอนไซน์ที่เกี่ยวกับการสลายคอลลาเจนที่เป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย เพิ่มความยึดหยุดและความชุ่มชื่นแก่ผิวหนัง

 

Collacne Acne Clear surum เซรั่มเข้มข้น เพื่อเผยผิวกระจ่างใส

            ฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย ให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม

            เพิ่มความชุ่มชื่น เนื้อเซรั่มบางเบา สบายผิว

            เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวและทุกสภาพผิว

 

ผลคอแลน มีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ผิวหนัง จากการวิจัยเพื่อค้นหาสารสกัดจากพืชท้องถิ่น ที่มีฤทธิ์ยับยั้งแบคทีเรีย ในห้องปฏิบัติการของสาขาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฎนครราชสีมา พบสารกสัดผลคอแลนมีฤทธิ์ยับยั้งและฆ่าแบคทีเรียก่อโรคที่ผิวหนังได้  จากงานวิจัยทำให้ทราบว่าในเนื้อของผลคอแลนมีฤทธิ์ต้านแบคทีเรีย

 

เลขที่รับแจ้ง 10-1-6200013167

คอลแลคเน่ คอลแลคเน่

เขียนรีวิว

โน๊ต: ไม่รองรับข้อความแบบ HTML!
    ไม่ชอบ           ชอบ

ป้ายกำกับ: สิว, สิวอักเสบ, ผิวใส