ผงถ่านล้างผัก Be Klear 1 ห่อ มี 20 ซอง

  • รหัสสินค้า: ผงถ่านBe kleaar ล้างสารพิษ
  • สถานะ: มีสินค้าในสต๊อก
  • 200 บาท


จาก Activated carbon/ ถ่านกัมมันต์บริสุทธิ์  ถ่านกัมมันต์ เป็นสารดูดซับที่มีประสิทธิภาพมีลักษณะเป็นรูพรุนและพื้นที่ผิวมาก จึงนิยมนำมาใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย มีการใช้เป็นยาดูดซับสารพิษในร่างกายใช้บำบัดน้ำเสีย โดยเป็นตัวดูดซับสารพิษที่อยู่ในน้ำ เนื่องจากคุณสมบัติของถ่านกัมมันต์ที่กล่าวมาข้างต้น จึงนำมาใช้ช่วยดูดซับสารเคมีตกค้าง (ย่าฆ่าแมลง) ออกจากผักและผลไม้ ทำให้ลดปริมาณยาฆ่าแมลงในผักและผลไม้ เพื่อความปลอดภัยในการบริโภคสูงสุด

วิธีการใช้งาน

1 ซอง/น้ำ 3-4 ลิตร แกว่งซองผงถ่านกัมมันต์ในน้ำจนละลายออกหมด แซ่ผักหรือผลไม้ทิ้งไว้ 15-20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดอีกที

ผลลัพธ์ที่ได้

ผักผลไม้ที่สะอาดและปลอดภัยจากสารเคมีต่างๆ คงคุณค่าทางอาหารได้ยาวกว่าเดิม สด กรอบ อร่อย

ยับยั้งเชื้อรา ชะลอการเน่าเสียของผักผลไม้ ยืดอายุการเก็บผักและผลไม้ให้สดนาน

ถ่านกัมมันต์ (activated carbon หรือ activated charcoal) เป็นถ่านที่ผ่านกระบวนการเผาที่อุณหภูมิสูงถึง 1000 องศาเซลเซียส ถ่านกัมมันต์มีมากมายหลายชนิด แต่ละชนิดก็เหมาะกับแต่ละงาน เช่น ใช้กับอากาศและใช้กับของเหลว พวกที่ใช้กับอากาศจะพบได้ในเครื่องปรับอากาศ ระบบฟอกอากาศ หน้ากากแก๊ส เป็นถ่านที่มีโมเลกุลและรูพรุนขนาดเล็กมาก ที่เรียกว่า microporous ช่วยในการดูดซึมและดูดซับ ได้ดีที่สุด

นอกจากนี้ ถ่านกัมมันต์ จะได้นำมาใช้กับ การดูดซับสารเคมี ที่ใช้ในน้ำ เช่น ใช้ในการกำจัดคลอรีนในน้ำประปา และยังมีผู้ผลิตถ่านกัมมันต์ ได้นำถ่านไปใช้กับการดูดซับสารเคมี หรือยาฆ่าแมลงที่อยู่ในผัก และผลไม้ โดยนำผักผลไม้ ที่ผ่านการฉีดพ่นสารเคมี ยาฆ่าแมลงหลายๆ ชนิด มาแช่ในน้ำที่มีถ่านกัมมันต์ ผลปรากฏว่า ถ่านกัมมันต์ สามารถดูดซับสารพิษต่างๆ ได้ดี90% ถึง 95% เป็นถ่านที่มีรูพรุนและโมเลกุลขนาดเล็ก ทำให้สามารถดูดซับสารเคมี และสารพิษต่างๆ ได้ดี

ผลวิจัย  ออกมาว่า ผักที่แช่ผงถ่านกัมมันต์ นาน15นาที พบสารตกค้างน้อยมาก หรือ แถบจะไม่มีสารตกค้างเลย และผลพลอยได้ที่เราได้ คือ ได้ผักที่สดขึ้น เกิดจากความบังเอิญ คือ ผักที่เก็บมา ทิ้งไว้เหี่ยว และนำผักนั้นมาแช่เพื่อล้างสารพิษ ปรากฏว่า ผักสดขึ้น

ถ่านกัมมันต์ที่ใช้จะต้องเป็นถ่านกัมมันต์ บริสุทธิ์ ปกติวัตถุดิบที่นำมาทำถ่านกัมมันต์ จะใช้เป็นกะลามะพร้าว แต่ถ่านกัมมันต์ที่ทำจากมันสำปะหลัง ก็มีคุณสมบัติที่ดี มีรูพรุน และดูดซับได้ดี ไม่แพ้ ถ่านทำจากกะลามะพร้าว เช่นกัน

เป็นถ่านจากไม้  มันสำปะหลัง

ผลงานวิจัย จาก มหาวิทยาลัยมหิดล 

ช่องทางการสั่งซื้อสินค้า

1.สั่งซื้อทางหน้าเว็บไซต์ ทำตามขั้นตอนได้ปกติ

2.ติดต่อเจ้าหน้าที่ 

- ทางโทรศัพท์ 062-595-3399,085-688-7890

- ทางไลน์ @taradhealth คลิ๊กแอดไลน์ตรงนี้เลย

- ทางfacebook คลิ๊กแอดfacebookตรงนี้เลย


*บริการจัดส่งฟรี EMS ทั่วไทย

บริการเก็บเงินปลายทางฟรีเมื่อมียอดชำระ 500 บาท ขึ้นไป ติดต่อเจ้าหน้าที่โดยตรง


ติดตามข้อสินค้าและโปรโมชั่นได้ที่

- ทางไลน์ @taradhealth คลิ๊กแอดไลน์ตรงนี้เลย
- ทางfacebook คลิ๊กแอดfacebookตรงนี้เลย


ผงถ่านล้างผัก  Be Klear 1 ห่อ มี 20 ซอง ผงถ่านล้างผัก  Be Klear 1 ห่อ มี 20 ซอง ผงถ่านล้างผัก  Be Klear 1 ห่อ มี 20 ซอง ผงถ่านล้างผัก  Be Klear 1 ห่อ มี 20 ซอง ผงถ่านล้างผัก  Be Klear 1 ห่อ มี 20 ซอง

เขียนรีวิว

โน๊ต: ไม่รองรับข้อความแบบ HTML!
    ไม่ชอบ           ชอบ

ป้ายกำกับ: ถ่านกัมมันต์, ผงถ่านล้างผัก, ผงถ่านสารพิษ