น้ำมันมะพร้าว Malongco (มา-ลอง-โค) สกัดเย็น 100% ขนาด 30 แคปซูล

น้ำมันมะพร้าว Malongco (มา-ลอง-โค) สกัดเย็น 100% ขนาด 30 แคปซูล

  รายละเอียด

Malongco (มา-ลอง-โค)

น้ำมันมะพร้าวแคปซูลของเรา ผลิตจากมะพร้าวในสวนที่ได้รับการรองรับมาตรฐานจาก Bioagricert S.R.L. ประเทศอิตาลี
มาตรฐาน ISO 65 และ มาตรฐาน EN 45011 ได้รับการเพาะปลูก แบบเกษตรอินทรีย์ และแคปซูลทำจากเจลาตินปลาทะเล  ของดีที่ต้องบอกต่อ

น้ำมันมะพร้าวแคปซูล Malongco (มา-ลอง-โค)

น้ำมันมะพร้าว เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก ผู้ที่มีปัญหาเรื่องเส้นผม ผู้ที่มีปัญหาเรื่องผิว ระบบขับถ่าย และข้อต่อ

• 1 ขวด บรรจุ 30 แคปซูล
• 1 แคปซูล 1,000 มิลลิกรัม

เลขที่อย. : 12-1-13353-5-0237  แคปซูลทำจากเจลาตินปลาทะเล

รูปแบบการสกัด : สกัดเย็น

แคปซูล : ซอฟเจล (เจลาตินจากปลาทะเล)

ผลิตจาก : มะพร้าวกะทิ

รูปแบบการสกัด : สกัดเย็น

แคปซูล : ซอฟเจล (เจลาตินจากปลาทะเล)

บรรจุ : 30 แคปซูล (1 แคปซูล : 1,000 มิลลิกรัม)

เลขที่อย. : 12-1-13353-5-0237

วิธีรับประทาน รับประทานครั้งละ 2 แคปซูล ก่อนอาหาร


สาระน่ารู้

น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ 100% Malongco (มา-ลอง-โค)

ผลิตจากกะทิสด ด้วยกรรมวิธีการสกัดเย็นโดยการเหวี่ยงแยก (Centrifugal process) ผลิตจากมะพร้าวในสวน ที่ได้รับการรองรับมาตรฐานจาก Bioagricert S.R.L. ประเทศอิตาลี เป็นผู้ให้การรับรองการผลิตสินค้าอินทรีย์ ได้รับการยอมรับและแต่งตั้ง โดยหน่วยงานที่ดูแลเกี่ยวกับการให้การรับรองใน ยุโรป ซึ่งรับรองโดย IFOAM ตามข้อตกลงมาตรฐาน ISO 65 และ มาตรฐาน EN 45011 ได้รับการเพาะปลูก แบบเกษตรอินทรีย์ ที่ 36/3 หมู่2 ต.โรงเข้ อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร 74120 ผลิตโดยใช้น้ำกะทิสด ณ อุณหภูมิ 5-0 °C  “น้ำมันมะพร้าวเป็นน้ำมัน” ที่ได้จากธรรมชาติปราศจากสารเคมีสังเคราะห์ใดๆ เจือปน เนื่องจากกรดไขมันในน้ำมันมะพร้าวมีขนาดโมเลกุลที่เล็ก ทำให้ถูกดูดซึมเข้าไปได้ง่าย เราสามารถใช้น้ำมันมะพร้าวในสภาพที่สกัดได้ตามธรรมชาติทันที โดยไม่ต้องทำให้บริสุทธิ์ ฟอกสี และกำจัดกลิ่น ดังเช่นน้ำมันพืชอื่นๆ จึงปลอดภัยจากอันตรายจากสารเคมี

น้ำมันมะพร้าว ช่วยลดความอ้วนได้ไหม

ผู้ที่บริโภคน้ำมันมะพร้าวเป็นประจำ ดังเช่นชาวเกาะทะเลใต้ ที่อยู่ในตอนใต้ของมหาสมุทรแปซิฟิก มีรูปร่างที่สมส่วน ไม่อ้วน แต่ก็ไม่ผอม ทั้งนี้เพราะน้ำมันมะพร้าว ช่วยลดความอ้วนได้ดีกว่าน้ำมันอื่นๆ ด้วยเหตุผลดังต่อไปนี้

ช่วยกระตุ้นเมตาบอลิสซึม : น้ำมันมะพร้าวมี MCT (medium-chain triglycerides) ซึ่งทำให้โมเลกุลของน้ำมันมะพร้าวมีขนาดเล็กกว่าโมเลกุลของน้ำมันอื่นๆ ซึ่งมี LCT (long-chain triglycerides) เพราะฉะนั้น มันจึงถูกย่อยได้เร็วมาก เร็วจนกระทั่งร่างกายของเรา ใช้มันเป็นแหล่งของพลังงานทันที มากกว่าที่จะนำไปสะสมเป็นอาหารสำรองในรูปของไขมันที่ไปสะสมตามส่วนต่างๆของร่างกาย MCT จะถูกใช้ไปเพื่อสร้างพลังงาน คล้ายกับคาร์โบไฮเดรต ดังนั้น มันจึงไม่เคลื่อนย้ายในกระแสเลือดคล้ายไขมันอื่นๆ ด้วยเหตุนี้ น้ำมันมะพร้าวจึงไม่มีส่วนในการจัดหาไขมันให้แก่เซลล์ไขมัน หรือไปเพิ่มน้ำหนักตัวให้แก่ร่างกายของผู้บริโภค ปริมาณแคลอรีที่เราบริโภคเข้าไปในรูปของอาหารจึงถูกเผาผลาญในอัตราสูงขึ้น การกระตุ้นเมตาบอลิสซึมนี้ เกิดขึ้นเป็นเวลานานกว่า 24 ชั่วโมงหลังการรับประทานอาหารที่มี MCT เป็นส่วนประกอบ ผลลัพธ์ก็คือ คุณได้พลังงานที่เพิ่มขึ้น และการเผาผลาญแคลอรีในอัตราที่เพิ่มขึ้นเป็นเวลาหลายชั่วโมง

ทำให้เกิดความร้อนสูง (thermogenesis) : การเพิ่มอัตราเมตาบอลิซึมนี้ ยังนำไปสู่การเกิดความร้อนสูง นั่นคือมีการเพิ่มอุณหภูมิของร่างกายอีกด้วย เมื่อคนที่เป็นโรคที่ทำให้มีระบบการทำงานของต่อมธัยรอยด์ต่ำ (hypothyroidism) บริโภคน้ำมันมะพร้าวเข้าไป อุณหภูมิของร่างกายจะสูงขึ้นประมาณ 1 ถึง 2 องศาเซลเซียส และจะยังคงสูงอยู่เป็นเวลาหลายชั่วโมง ขึ้นอยู่กับปริมาณน้ำมันมะพร้าวที่บริโภคเข้าไป ดังนั้น คนอ้วนเพราะต่อมธัยรอยด์ทำงานในระดับต่ำ จึงสามารถใช้น้ำมันมะพร้าวกระตุ้นให้ต่อมธัยรอยด์ทำงานดีขึ้น เพื่อช่วยลดน้ำหนักได้

ช่วยชะลอความหิว : น้ำมันมะพร้าวสามารถช่วยลดปริมาณรวมของการบริโภคอาหารและแคลอรี คุณจะรับประทานอาหารได้น้อยลง และรู้สึกอิ่มนานขึ้น จึงไม่รับประทานมากขึ้นในมื้อถัดไป

Extra Virgin Centrifuged Coconut Oil

เป็นน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% ผลิตด้วยกรรมวิธีสกัดเย็น (Cold Process) โดยใช้กระบวนการเหวี่ยงแยก (Centrifugal Process) จากเนื้อ มะพร้าวสดซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในขณะนี้โดยไม่ผ่านความร้อนทุกขั้นตอน การผลิตจึงทำให้สารอาหาร ที่มีอยู่ในน้ำมันมะพร้าวคงสภาพเดิมมากที่สุด เป็นน้ำมัน มะพร้าวที่บริสุทธิ์ที่สุด สีใสเหมือนน้ำ มีกลิ่นหอมของมะพร้าวตามธรรมชาติ ไม่เหม็นหืน ไม่เหม็นเปรี้ยว ไม่มีการเติมสารแต่งกลิ่นหรือสารเคมีใดๆ ทั้งสิ้น อุดมไปด้วยกรดลอริค (Lauric Acid) เป็นสารตัวเดียวกันที่พบในน้ำนมมารดา ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษใน การเสริมสุขภาพความงาม อีกทั้งยังช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันโรคอีกด้วย รวมทั้งมีวิตามินอี (Vitamin E) ในปริมาณสูง ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวพรรณและช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังเป็นน้ำมันพืชที่มีคุณสมบัติในการเสริมสุขภาพและความงามของมนุษย์มาก ที่สุดในบรรดาน้ำมันพืชทั้งหลาย ทั้งยังเป็นน้ำมันพืชที่มีปริมาณคลอเรสเตอรอลน้อย ที่สุด สามารถใช้เป็นส่วนผสมในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางและอุตสาหกรรมอาหาร


ช่องทางการสั่งซื้อสินค้า

1.สั่งซื้อทางหน้าเว็บไซต์ ทำตามขั้นตอนได้ปกติ

2.ติดต่อเจ้าหน้าที่ 

- ทางโทรศัพท์ 062-595-3399,085-688-7890

- ทางไลน์ @taradhealth คลิ๊กแอดไลน์ตรงนี้เลย

- ทางfacebook คลิ๊กแอดfacebookตรงนี้เลย


*บริการจัดส่งฟรี EMS ทั่วไทย

บริการเก็บเงินปลายทางฟรีเมื่อมียอดชำระ 500 บาท ขึ้นไป ติดต่อเจ้าหน้าที่โดยตรง


ติดตามข้อสินค้าและโปรโมชั่นได้ที่

- ทางไลน์ @taradhealth คลิ๊กแอดไลน์ตรงนี้เลย
- ทางfacebook คลิ๊กแอดfacebookตรงนี้เลย


  • รหัสสินค้า: Malongco (มา-ลอง-โค)
  • สถานะ: มีสินค้าในสต๊อก
  • 250 บาท