ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เซ็นโทร (Centro) สารสกัดจากงาดำและใบบัวบก

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เซ็นโทร (Centro) สารสกัดจากงาดำและใบบัวบก

  รายละเอียด


ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เซ็นโทร (Centro)


รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า :  เซ็นโทร (Centro)
ประเภทสินค้า : ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
ราคาปกติ : 1,800 บาท
 
 
ขนาด : 30 แคปซูล
น้ำหนักสุทธิ : 14.88 กรัม


ส่วนประกอบที่สำคัญใน 1 แคปซูล

  • สารสกัดจากงาดำ 150 มก.
  • ผงใบบัวบก 100 มก.
  • คอลลาเจน ไทพ์-ทู 77 มก.
  • โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง 75 มก.เลขที่อย. 10-1-08258-5-0001

ขนาดรับประทาน:
1 แคปซูล ก่อนอาหาร


"จุดเด่น บำรุงข้อเข่า"

✓ ช่วยกระตุ้นการสร้าง คอลลาเจน ซึ่งเป็นส่วนสำคัญ ในกระดูก เส้นเอ็น กล้ามเนื้อ
✓ ลดอาการกระดูกพรุน
✓ ช่วยกระตุ้นการสร้างน้ำหล่อลื่นข้อต่อ
✓ ช่วยสร้างกระดูกอ่อน


นอกจาก Enzymatic Extraction จากงาดำที่ทำให้เซ็นโทมีสารออกฤทธิ์สูงแล้ว ยังมีการผสมผสานสูตรบำรุงข้อเข่าอย่างลงตัว ประกอบด้วยสมุนไพรใบบัวบก คอลลาเจน ไทพ์-ทู และโปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง ซึ่งมีเสียงตอบรับเป็นที่น่าพึงพอใจถึง 95 เปอร์เซ็นต์ จากอาสาสมัครกลุ่มลูกค้าที่ทานถั่งเช่าคอร์ดี้ไทยเป็นประจำ

ผลิตโดย: คอร์ดี้ไบโอเทค (Cordybiotech)


สมุนไพรทุกตัวของเซ็นโทรจะผ่านการวิเคราะห์สารออกฤทธิ์สำคัญโดยห้องแลปในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มีการตรวจสอบจุลินทรีย์และโลหะหนักปนเปื้อนทุกล็อคก่อนการจำหน่าย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเซ็นโทรได้รับการขึ้นทะเบียนกับทางสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


เซ็นโทร (Centro) ผลิตภัณฑ์สำหรับการบำรุงข้อเข่า เป็นงานวิจัยต่อยอดจากงานวิจัยถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย โดย ศาสตราจารย์ ดร.มณจันทร์ เมฆธน ผู้ทรงคุณวุฒิคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งเซ็นโทรมีสารสกัดจากงาดำเป็นส่วนประกอบสำคัญโดยผ่านกระบวนการสกัดด้วยเอ็นไซม์จากธรรมชาติหลายชนิด เพื่อหลีกเลี่ยงการสกัดด้วยสารเคมี ปัจจุบันอยู่ในระหว่างการดำเนินการดำเนินการจดอนุสิทธิบัตร ซึ่งนวัตกรรมการสกัดด้วยเอ็นไซม์ทำให้สามารถสกัดสารเซซามิน เซซามอล และ เซซาโมลิน ได้อย่างมีประสิทธิ์ภาพ ทั้งยังมีความปลอดภัยสูงและปราศจากสารตกค้าง

 

ประโยชน์ :


• สารสกัดจากงาดำ

สารสำคัญ เซซามิน เซซาโมลิน และเซซามอล จะยับยั้ง Interleukin-1 Beta (IL-1 Beta) ตัวการที่ทำให้กระดูกอ่อนสลาย และมีส่วนช่วยยับยั้งโปรตีน Cyclin D1 ตัวการที่ก่อให้เกิดเซลล์มะเร็งบางชนิด ได้แก่ เต้านม ต่อมน้ำเหลือง ลำไส้ และเม็ดเลือดขาว

• ผงใบบัวบก
สารสำคัญ เอเชียติโคไซด์ มาดีแคสโซไซด์ เอเชียติกแอซิด และ มาดีแคสซิก แอซิด จะช่วย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนชนิดที่ 1 และ 3 ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในกระดูก เส้นเอ็น และกล้ามเนื้อ

โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง

สารสำคัญ ไอโซฟลาโวน ช่วยสร้างกระดูก ลดอาการกระดูกพรุน และช่วยกระตุ้นการสร้างน้ำหล่อลื่นข้อต่อ


• คอลลาเจน ชนิดที่ 2
สารสำคัญ ช่วยสร้างกระดูกอ่อน และกระตุ้นการสร้าง ไฮยาลูโลนิก แอซิด ซึ่งเป็น องค์ประกอบสำคัญของน้ำหล่อลื่นข้อเข่าหมายเหตุ: ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

  • 1,800 บาท