ครีมถั่งเช่าบำรุงผิว สำหรับกลางวัน (ULTRAREGEN Day Cream)

ครีมถั่งเช่าบำรุงผิว สำหรับกลางวัน (ULTRAREGEN Day Cream)

  รายละเอียด

ULTRAREGEN BRIGHTENING ANTI-AGING DAY CREAM
ครีมบำรุงผิวช่วงกลางวัน ที่คิดค้นมาเพื่อช่วยบำรุงผิวและลดเรือนริ้วรอย SPF30 ขนาด 30 ml

ครีมถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย สำหรับกลางวัน ปกติราคา 3,300 บาท ลด -80% พิเศษเหลือเพียง 660 บาท 

เหมาะสำหรับทาในเวลากลางวันที่ต้องเจอแสงแดดและมลภาวะ มีสารสกัดจากถั่งเช่าทิเบตที่จะช่วยปกป้องการเกิดเซลล์มะเร็งผิวหนัง ผสมผสารกับสารสกัดจากสเต็มเซลล์จากพืชหลายชนิดได้แก่องุ่นแดงฝรั่งเศสพันธุ์หายาก ดอกกุหลาบสวิสอัลไพน์และ Saponaria pumila(เป็นพืชที่ทนสภาพอากาศรุนแรงบนเทือกเขาแอลป์ได้และอยู่รอดมาได้ตั้งแต่ยุคน้ำแข็งตอนปลาย)


อุดมไปด้วยสารปกป้องรังสีอัลตร้าไวโอเลตจากแสงแดด สารต้านอนุมูลอิสระ สารที่ช่วยต่อต้านริ้วรอย และสารที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวหนัง ช่วยให้เซลล์ผิวหน้าสามารถปรับสภาพสมดุลได้เร็วเนื่องจากอนุมูลขนาดอนุภาคเล็กกว่านาโน สามารถแทรกซึมลงลึกไปถึงผิวหนังชั้นหนังแท้ (dermal) และยังช่วยปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมที่รุนแรงเป็นภัยต่อผิวหน้าที่มากับแสงแดด


ครีมถั่งเช่าสูตรกลางวัน (ULTRAREGEN Day Cream)

มีสารสกัดจากถั่งเช่าธิเบตที่จะช่วยลดการเกิดของเซลล์มะเร็งผิวหนัง ผสมกับสเต็มเซลล์จากพืชหลายชนิดได้แก่พันธุ์องุ่นแดงฝรั่งเศษที่หายาก ดอกกุหลาบสวิสอัลไพน์ และ Saponaria pumila (เป็นพืชที่ทนสภาพอากาศรุนแรงบนเทือกเขาแอลป์ได้และอยู่รอดมาได้ตั้งแต่ยุคน้ำแข็งตอนปลาย) อุดมไปด้วยสารป้องกันรังสีอัลตร้าไวโอเลตจากแสงแดด สารต้านอนุมูลอิสระ สารที่ช่วยต่อต้านริ้วรอย และสารที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวหนัง ช่วยให้เซลล์ผิวหน้าสามารถปรับสภาพสมดุลได้เร็วเนื่องจากอนุมูลขนาดอนุภาคเล็กกว่านาโน สามารถแทรกซึมลงลึกไปถึงผิวหนังชั้นหนังแท้ (dermal) และยังช่วยปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมที่รุนแรงเป็นภัยต่อผิวหน้าเที่มากับแสงแดด มีสารอินทรีย์ธรรมชาติสำหรับกรองรังสีอัลตร้าไวโอเลตที่ถูกกักเอาไว้ในไมโครแคปซูล ช่วยป้องกันรังสีอัลตร้าไวโอเลตโดยที่ไม่สัมผัสกับผิวหนังโดยตรง

 

ส่วนประกอบที่สำคัญ

สารสกัดจากถั่งเช่าธิเบต  มีสารออกฤทธิ์ cordycepin และ Cordyceps polysaccharide ที่สามารถป้องกัน (block) รังสี UVB ไม่ให้เหนี่ยวนำการสร้าง MMP ที่ไปทำลายคอลลาเจน จึงสามารถลดการเสื่อมของเซลล์ผิวหนังจากรังสีอัลตร้าไวโอเล็ตที่มีในแสงแดดได้   เป็นปัจจัยสำคัญสำหรับปกป้องและต่อต้านริ้วรอย และช่วยลดโอกาสการเกิดของเซลล์มะเร็งผิวหนังอีกด้วย


PhytoCellTec Solar Vitis สารสกัดจากสเต็มเซลส์ขององุ่นสีแดงเข้มสายพันธุ์ที่หายากจากฝรั่งเศส ให้สารต้านอนุมูลอิสระสูง และยังปกป้องผิวจากรังสีอัลตร้าไวโอเลตที่มากับแดด  โดยปกติแล้วการใช้ครีมกันแดดธรรมดาจะไม่เพียงพอเนื่องจากรังสีอัลตร้าไวโอเลตกระตุ้นการสร้างอนุมูลอิสระและสารที่เป็นพิษต่อผิวหนัง ส่งผลร้ายต่อสเต็มเซลส์ของผิวหนัง  สเต็มเซลล์ขององุ่นสีแดงตัวนี้นอกจากจะปกป้องผิวหนังจากรังสีอัลตร้าไวโอเลตแล้วยังช่วยบำรุงรักษาสเต็มเซลล์ของผิวหนังให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น


PhytoCellTec Alp Rose ดอกกุหลาบสวิสอัลไพน์เป็นดอกไม้ทั้ขึ้นอยู่บนภูเขาสูงเท่านั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งบนเทือกเขาสูงในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ที่สูงจากระดับน้ำทะเลถึง 1,500-3,000 เมตร กุหลาบสวิสต้องอดทนและปรับเปลี่ยนตัวต่อสภาพแวดล้อมที่รุนแรงเช่น ความหนาวเย็นเยือก ความแห้งแล้ง และการปะทะกับรังสีอัลตร้าไวโอเล็ตที่แรงกล้าอยู่ตลอดเวลา  ดังนั้นคุณสมบัติที่ถูกสะสมอยู่ในสเต็มเซลล์ของกุหลาบชนิดนี้ได้ถูกถ่ายทอดไปสู่สเต็มเซลล์ของผิวหนังเพื่อช่วยคงไว้ซึ่งคุณสมบัติที่ดีของเซลล์ผิว และช่วยลดการถูกทำลายจากรังสีอัลตร้าไวโอเลต คงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน


PhytoCellTec nunatak สารสกัดจากสเต็มเซลส์ของดอกไม้จากพืชชื่อ Saponaria pumila ซึ่งเป็นดอกไม้ที่สามารถรอดพ้นจากการสูญพันธุ์จากยุคน้ำแข็งในเทือกเขาแอลป์เพราะมันสามารถเคลื่อนย้ายตัวเองไปอยู่ในพื้นที่ที่ไม่มีน้ำแข็งที่เรียกว่า nunatak เพื่อหยั่งรากในการเจริญเติบโต  ทั้งยังสามารถทนทานต่อสภาพแวดล้อมที่รุนแรงทั้งอากาศที่หนาวเหน็บและรังสีอัลตร้าไวโอเลตที่แรงกล้า  จากคุณสมบัติการพัฒนากลยุทธ์การปรับตัวที่เป็นเอกลักษณ์ กลไกการซ่อมแซมที่มีประสิทธิภาพ และการปกป้องส่วนประกอบต่างๆ เหล่านี้ได้ถ่ายทอดให้สเต็มเซลส์ของผิวหนังเพื่อการปกป้องและฟื้นฟูสมรรถภาพของผิวหนังชั้นในสุด (ชั้น dermal) ให้ดูอ่อนวัยอยู่เสมอ


Natura-Tec Ultra O Active สารสำคัญสำหรับปกป้องและต่อต้านริ้วรอย


Natura-tec Plantsil สารสำคัญที่ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นเป็นเวลายาวนาน


Eusolex อัลตร้าไวโอเลต-Pearls OB-S ต่างจากสารกันแดดโดยทั่วไปตรงที่ สารกรองรังสีอัลตร้าไวโอเลตนี้ถูกเก็บกักในไมโครแคปซูลที่ทำจากซิลิกาเพื่อไม่ให้สารกรองรังสีอัลตร้าไวโอเลตสัมผัสผิวหนังโดยตรงเพราะอาจทำปฏิกิริยาทำให้เกิดอาการแพ้ระคายเคือง และไม่สามารถทำปฏิกิริยากับสารสำคัญตัวอื่นที่อยู่ในเนื้อครีม  ทำให้การป้องกันรังสีอัลตร้าไวโอเลตมีประสิทธิภาพมากขึ้น

อ.ย.เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-1-5923524ผลที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ของละบุคคล และ การดำเนินชีวิตในประจำวันที่ถูกต้อง

ช่องทางการสั่งซื้อสินค้า

1.สั่งซื้อทางหน้าเว็บไซต์ ทำตามขั้นตอนได้ปกติ

2.ติดต่อเจ้าหน้าที่ 

- ทางโทรศัพท์ 062-595-3399,085-688-7890

- ทางไลน์ @taradhealth คลิ๊กแอดไลน์ตรงนี้เลย

- ทางfacebook คลิ๊กแอดfacebookตรงนี้เลย


*บริการจัดส่งฟรี EMS ทั่วไทย

บริการเก็บเงินปลายทางฟรีเมื่อมียอดชำระ 500 บาท ขึ้นไป ติดต่อเจ้าหน้าที่โดยตรง


ติดตามข้อสินค้าและโปรโมชั่นได้ที่

- ทางไลน์ @taradhealth คลิ๊กแอดไลน์ตรงนี้เลย
- ทางfacebook คลิ๊กแอดfacebookตรงนี้เลย

  • ผู้ผลิต: คอร์ดี้ไทย (CordyThai)
  • รหัสสินค้า: ครีมถั่งเช่า สำหรับกลางวัน 30 มิลลิลิตร
  • สถานะ: มีสินค้าในสต๊อก
  • 3,300 บาท
  • 660 บาท