ครีมถั่งเช่าบำรุงผิว สำหรับกลางคืน (ULTRAREGEN Night Cream)

ครีมถั่งเช่าบำรุงผิว สำหรับกลางคืน (ULTRAREGEN Night Cream)

  รายละเอียด

ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางคืน ที่นำคุณประโยชน์จากถั่งเช่ามาช่วยฟื้นฟูผิวในขณะที่คุณกำลังพักผ่อน 30 มิลลิลิตร


ULTRAREGEN REPAIRING FIRMING WHISPERER NIGHT CREAM ขนาด 30 ml ราคา 3,300 บาท


ครีมถั่งเช่าคอร์ดี้ไทย สำหรับกลางคืน ปกติราคา 3,300 บาท ลด -80% พิเศษเหลือเพียง 660 บาท 

ด้วยเนื้อครีมที่เข้มข้นจึงสามารถซึมซาบบำรุงผิวหน้าได้ตลอดคืน แม้ในสภาพอากาศที่แห้งในห้องแอร์ มีสารสกัดจากถั่งเช่าทิเบตที่จะช่วยปกป้องการเกิดเซลล์มะเร็งผิวหนัง ผสมกับสารสกัดจากสเต็มเซลล์จากพืชหลายชนิด


ได้แก่ ดอกกุหลาบสวิสอัลไพน์ รากของต้นคอมเฟรย์ และเปปไทด์สายสั้นๆ (พี3) อุดมไปด้วยสารที่ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ ฟื้นฟูเซลล์เดิมที่ดีอยู่ สารต่อต้านริ้วรอย และสารที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวหนัง ช่วยให้เซลล์ผิวหน้าสามารถปรับสภาพสมดุลได้เร็วเนื่องจากอนุมูลขนาดอนุภาคเล็กกว่านาโน สามารถแทรกซึมลงลึกไปถึงผิวหนังชั้นใน และยังช่วยเพิ่มการผลัดเปลี่ยนของเซลล์ผิว และสร้างเนื้อเยื่อใหม่ ช่วยซ่อมแซมและเสริมสร้างชั้นผิวหนังให้แข็งแรง ส่งผลให้มีสุขภาพผิวที่ดี ปลอดภัย และอ่อนนุ่มดูอ่อนวัยอยู่เสมอ

 

ครีมถั่งเช่า สูตรกลางคืน (ULTRAREGEN Night Cream)

มีสารสกัดจากถั่งเช่าธิเบตที่จะช่วยลดการเกิดของเซลล์มะเร็งผิวหนัง ผสมผสานกับสเต็มเซลล์จากพืชหลายชนิดได้แก่ดอกกุหลาบสวิสอัลไพน์ รากของต้นคอมเฟรย์ และเปปไทด์สายสั้นๆ(พี3)


อุดมไปด้วยสารที่ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ คงเซลล์เดิมที่ดีอยู่ สารต่อต้านริ้วรอย และสารที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวหนัง ช่วยให้เซลล์ผิวหน้าสามารถปรับสภาพสมดุลได้เร็วเนื่องจากอนุมูลขนาดอนุภาคเล็กกว่านาโน สามารถแทรกซึมลงลึกไปถึงผิวหนังชั้นใน และยังช่วยเพิ่มการผลัดเปลี่ยนของเซลล์ผิว และสร้างเนื้อเยื่อใหม่ ช่วยซ่อมแซมและเสริมสร้างชั้นผิวหนังให้แข็งแรง ส่งผลให้มีสุขภาพผิวที่ดี ปลอดภัย และอ่อนนุ่มดูอ่อนวัยอยู่เสมอ

 

ส่วนประกอบที่สำคัญ

ารสกัดจากถั่งเช่าธิเบต มีสารออกฤทธิ์ cordycepin และ Cordyceps polysaccharide ที่สามารถ block รังสี UVB ไม่ให้เหนี่ยวนำการสร้าง MMP ที่ไปทำลายคอลลาเจน จึงสามารถลดการเสื่อมของเซลล์ผิวหนังจากรังสีอัลตร้าไวโอเล็ตที่มีในแสงแดดได้   เป็นปัจจัยสำคัญสำหรับปกป้องและต่อต้านริ้วรอย และช่วยลดโอกาสการเกิดของเซลล์มะเร็งผิวหนังอีกด้วย


PhytoCellTec Alp Rose ดอกกุหลาบสวิสอัลไพน์เป็นดอกไม้ทั้ขึ้นอยู่บนภูเขาสูงเท่านั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งบนเทือกเขาสูงในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ที่สูงจากระดับน้ำทะเลถึง 1,500-3,000 เมตร กุหลาบสวิสต้องอดทนและปรับเปลี่ยนตัวต่อสภาพแวดล้อมที่รุนแรงเช่น ความหนาวเย็นเยือก ความแห้งแล้ง และการปะทะกับรังสีอัลตร้าไวโอเล็ตที่แรงกล้าอยู่ตลอดเวลา  ดังนั้นคุณสมบัติที่ถูกสะสมอยู่ในสเต็มเซลล์ของกุหลาบชนิดนี้ได้ถูกถ่ายทอดไปสู่สเต็มเซลล์ของผิวหนังเพื่อช่วยคงไว้ซึ่งคุณสมบัติที่ดีของเซลล์ผิว และช่วยลดการทำลายจากรังสีอัลตร้าไวโอเลต คงความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน


PhytoCellTec Symphytum สารสกัดจากสเต็มเซลส์ของรากของต้นคอมเฟรย์ มีคุณสมบัติในการเพิ่มการปฏิรูปของเซลล์ผิวหนังต้นกำเนิดและความสามารถในการเพิ่มการผลัดเปลี่ยนของเซลล์ผิว และสร้างเนื้อเยื่อใหม่   ส่งผลให้มีสุขภาพผิวที่ดีและอ่อนนุ่ม ดูอ่อนวัยอยู่เสมอ


PerfectionPeptide P3 เปปไทด์สายสั้นๆ(พี3) ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวให้เร็วขึ้นโดยการแยกพันธะระหว่างเซลล์ผิวที่ตายแล้วกับเซลล์ผิวที่ดี ทำให้ผิวดูสดชื่นและมีชีวิตชีวามากขึ้น ทั้งยังช่วยซ่อมแซมและเสริมสร้างชั้นผิวหนังให้แข็งแรง


Natura-Tec Ultra O Active สารสำคัญสำหรับปกป้องและต่อต้านริ้วรอย


Natura-tec Plantsil สารสำคัญที่ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นเป็นเวลายาวนาน


อ.ย.เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-1-5923209


 ผลที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายแต่ของละบุคคล และ การดำเนินชีวิตในประจำวันที่ถูกต้อง

ช่องทางการสั่งซื้อสินค้า

1.สั่งซื้อทางหน้าเว็บไซต์ ทำตามขั้นตอนได้ปกติ

2.ติดต่อเจ้าหน้าที่ 

- ทางโทรศัพท์ 062-595-3399,085-688-7890

- ทางไลน์ @taradhealth คลิ๊กแอดไลน์ตรงนี้เลย

- ทางfacebook คลิ๊กแอดfacebookตรงนี้เลย


*บริการจัดส่งฟรี EMS ทั่วไทย

บริการเก็บเงินปลายทางฟรีเมื่อมียอดชำระ 500 บาท ขึ้นไป ติดต่อเจ้าหน้าที่โดยตรง


ติดตามข้อสินค้าและโปรโมชั่นได้ที่

- ทางไลน์ @taradhealth คลิ๊กแอดไลน์ตรงนี้เลย
- ทางfacebook คลิ๊กแอดfacebookตรงนี้เลย

  • ผู้ผลิต: คอร์ดี้ไทย (CordyThai)
  • รหัสสินค้า: ครีมถั่งเช่า สำหรับกลางคืน 30 มิลลิลิตร
  • สถานะ: มีสินค้าในสต๊อก
  • 3,300 บาท
  • 660 บาท