น้ำมันกุ้ง คริลล์ ออยล์ (Krill Oil) [โปรโมชั่นเริ่ม1-30 กันยายน 2560]

น้ำมันคริลล์ (Krill Oil) 500 มิลลิกรัม 30 แคปซูล

ราคาปกติ 550 บาท พิเศษเหลือเพียง 350 บาท ประหยัดไป 200 บาท
[โปรโมชั่นเริ่ม 1 ถึง 30 กันยายน นี้เท่านั้น]

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้ำมันคริลล์ ภายใต้แบรนด์ SmileDrops โดยมี ดร.ภาณี ทองพำนัก(นักวิจัยเชี่ยวชาญพิเศษ ด้านเทคโนโลยีและพันธ์พืช) เป็นผู้ควบคุมกระบวนการผลิต


น้ำมันคริลล์ ออยล์ (krill oil) ใน 1 แคปซูล ประกอบด้วย

น้ำมันคริลล์ 500 มก. (500 mg. krill oil)


จุดเด่น Krill Oil ของ SmileDrops

 • สกัดจากกุ้งฝอยธรรมชาติในมหาสมุทรทวีปแอนตาร์คติก
 • สะอาด ไร้มลพิษ ปราศจากสารปนเปื้อนที่เป็นอันตราย
 • สกัดจากน้ำมันโดยโรงงานจากประเทศนิวซีแลนด์
 • ผ่านมาตรฐาน GMP และมี เลขที่ อย. 11-1-1-10249-1-0209
 • อุดมไปด้วยสาร Astaxanthin, โอเมก้า3, DHA, EPA, Phospholipid


การบริโภค น้ำมันคริลล์ออยล์

 • กรณีกินบำรุงร่างกาย ให้ทานวันละ 1-2 แคปซูลก่อนอาหารเช้า 30 นาที วันละครั้ง
 • กรณีผู้บริโภคมีปัญหาสุขภาพ ให้รับประทานก่อนอาหารเช้า-เย็น 30 นาที ครั้งละ 2 แคปซูล


น้ำมันคริลล์คืออะไร

น้ำมันคริลล์ (Krill Oil) คือน้ำมันที่สกัดได้จากสัตว์ทะเลขนาดจิ๋วในกลุ่มเดียวกับกุ้งขนาดเล็ก (Crustaceans) มักอาศัยอยู่ใต้ทะเลลึกของมหาสมุทรแอนตาร์กติกเป็นอาหารของปลาทะเลและสัตว์น้ำขนาดใหญ่ แต่ในทางอุตสาหกรรมอาหารได้มีการนำคริลล์มาสกัดเป็นน้ำมันคล้ายกับการสกัดเย็นที่พบได้ในการผลิตน้ำมันปลา ซึ่งปัจจุบันได้มีการศึกษาผลทางคลินิกของน้ำมันคริลล์อย่างกว้างขวาง จึงนับได้ว่าน้ำมันคริลล์อาจเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอีกชนิดที่น่าสนใจและมาแรงในอนาคต

 

น้ำมันคริลล์ (Krill Oil)

น้ำมันคริลล์อุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมกา–3 ชนิดอิสระ (Free Form of Omega–3 Fatty Acids) ซึ่งประกอบด้วยกรดไขมัน EPA และ DHA เช่นเดียวกับน้ำมันปลา อย่างไรก็ตามน้ำมันคริลล์มีความโดดเด่นที่ต่างจากน้ำมันปลาคือ โครงสร้างโอเมกา-3 ที่จับกับสารฟอสโฟลิพิด ซึ่งมักเป็นฟอสฟาติดิลโคลีน จึงทำให้ คริลล์มีสมญานามว่า Marine Lecithin นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระสีแดงที่ชื่อ แอสตาแซนทิน (Astaxanthin) ซึ่งอยู่ในตระกูลเดียวกับไลโคปินและเบต้าแคโรทีนอีกด้วย

 

คุณค่าจากน้ำมันคริลล์

น้ำมันชนิดนี้อุดมด้วยสารอาหารต่างๆ และชนิดที่โดดเด่นได้แก่

1.สารฟอสโฟลิพิด
สารชนิดนี้ถือว่ามีประโยชน์ต่อการทำงานในระดับเซลล์ของร่างกายโดยเฉพาะอย่างยิ่งการสังเคราะห์เยื้อหุ้มเซลล์ซึ่งเป็นโครงสร้างของเซลล์รวมถึงการยึดเกาะของเซลล์ต่างๆ ให้กลายเป็นโครงสร้างเนื้อเยื่อที่แข็งแรง ซึ่งเหตุผลนี้เองจึงทำให้กรดไขมันโอเมกา-3 จากคริลล์ที่ผูกติดกับฟอสโฟลิพิดสามารถแทรกผ่านเยื่อหุ้มเซลล์เพื่อเข้าสู่ระบบต่างๆ ในร่างกายได้รวดเร็วกว่าโอเมกา-3 ทั่วไปนอกจากนี้ฟอสโฟลิพิดยังเป็นสารที่ช่วยทำให้ไขมันในร่างกายแตกตัว จึงเป็นการลดการเกาะตัวของไขมันในหลอดเลือดได้อีกทางหนึ่ง


2.กรดไขมัน EPA & DHA

หลังจากที่กรดไขมันเข้าสู่ร่างกายแล้ว EPA จะเกี่ยวข้องกับการส่งสัญญาณของเซลล์ในเนื้อเยื่อต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นกระบวนการลดอักเสบโดยผ่านทาง Eicosanoid Complex Pathway ซึ่งช่วยลดความรุนแรงของโรคไขข้อรูมาตอยด์ นอกจากนี้ยังเกี่ยวข้องกับการลดไขมันเลว LDL และไตรกลีเซอไรด์ ซึ่งช่วยลดการสะสมของไขมันที่ผนังหลอดเลือด อันเป็นต้นเหตุสำคัญของโรคหลอดเลือดอุดตัน ขณะที่ DHA จะเกี่ยวข้องกับการพัฒนาระบบประสาทและการมองเห็นรวมทั้งชะลอความเสื่อมของระบบประสาทและสมองในผู้ใหญ่อีกด้วย


3.แอสตาแซนทิน

เป็นรงควัตถุสีแดงที่พบได้ในสัตว์ทะเลกลุ่ม Crustaceans โดยมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์แรง ช่วยบำรุงผิวพรรณ นอกจากนี้ยังมีฤทธิ์ลดนการทำลายจากอนุมูลอิสระในบริเวณเนื้อเยื่อไขมัน และคอเลสเตอรอลที่สะสมในร่างกาย ซึ่งเป็นผลจากการทำงานร่วมกันของแอสตาแซนทินและฟอสโฟลิพิด (Synergistic Effect)


น้ำมันคริลล์เหมาะกับใคร จากคุณสมบัติของน้ำมันคริลล์ตามที่กล่าวมา น้ำมันคริลล์จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาไขมันในเลือดสูง

      ✔ ต้องการลดความเสี่ยงต่อโรคหลอดเลือดและหัวใจ

      ✔ ลดอาการปวดอักเสบตามข้อต่อ

      ✔ รวมทั้งผู้ที่ต้องการบำรุงผิวพรรณ

      ✔ บำรุงสมองและระบบประสาท


ขนาดรับประทานที่แนะนำต่อวัน หากต้องการลดโรคหลอดเลือดหัวใจควรรับประทาน 500 มก.วัน ส่วนผู้ที่มีความเสี่ยงสูงต่อการเกิดโรคหัวใจแนะนำให้รับประทานได้ถึง 1–3 แคปซูล/วัน


ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

น้ำมันกุ้ง คริลล์ ออยล์ (Krill Oil) [โปรโมชั่นเริ่ม1-30 กันยายน 2560] น้ำมันกุ้ง คริลล์ ออยล์ (Krill Oil) [โปรโมชั่นเริ่ม1-30 กันยายน 2560] น้ำมันกุ้ง คริลล์ ออยล์ (Krill Oil) [โปรโมชั่นเริ่ม1-30 กันยายน 2560]

เขียนรีวิว

โน๊ต: ไม่รองรับข้อความแบบ HTML!
    ไม่ชอบ           ชอบ

น้ำมันกุ้ง คริลล์ ออยล์ (Krill Oil) [โปรโมชั่นเริ่ม1-30 กันยายน 2560]

 • 550 บาท
 • 350 บาท


สินค้าที่คล้ายกัน

ป้ายกำกับ: น้ำมันคริลล์, Krill Oil, น้ำมันกุ้ง, น้ำมันกุ้งคริลล์ออลย์, SmileDrops, คริลล์ ออยล์