"ละอองเย็น Cooling Mist" Blue Menthol ผลิตภัณฑ์คลายร้อนจากสมุนไพร 10ml.

"ละอองเย็น Cooling Mist" Blue Menthol ผลิตภัณฑ์คลายร้อนจากสมุนไพร 10ml.


อากาศร้อน...ฉีดปุ๊บเย็นปั๊บ สบายตัว เย็นนาน


หลอดสีฟ้า Blue Menthol มีความเย็นนาน มีกลิ่นสดชื่น ทำให้ไม่เพลียจากความร้อน ช่วยกำจัดแบคทีเรียทำให้ตัวไม่เหม็น และความเย็นช่วยลดอาการคันได้ ให้ความเย็นนานถึง 2 ชม.


ปริมาณสุทธิ 10 ml.

1 ขวด พ่นสเปรย์ได้ 60 ครั้ง


คุณสมบัติ

✔ ขจัดกลิ่นกาย
ลดกลิ่นกายในขณะที่เหลือออก

✔ ไร้สารเคมี
ทำมาจากสมุนไพรไทยและน้ำมันดอกไม้

✔ บรรเทาอาการคัน
ความเย็นช่วยบรรเทาอาการคันจากแมลงสัตว์กัดต่อย

✔ พกพาง่าย
ขนาดเล็กกะทัดรัดใส่กระเป๋าสบาย ไม่หนัก

✔ ขับไล่ยุงและแมลง
ป้องกันไม่ให้ยุงและแมลงกัด


ละอองเย็นเหมาะกับอากาศร้อนของประเทศไทยมากๆคะ ฉีดปุ๊ปเย็นปั๊บ เหมือนได้ติดแอร์ที่ผิวยาวนานเป็นชั่วโมง ทำให้ตัวไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถกำจัดกลิ่นอับและแบคทีเรียได้ดี บ้างก็ว่านี่คือแป้งเย็น 4.0


นอกจากจะให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นแล้ว ยังมีกลิ่นหอมสดชื่นสุดใจแบบธรรมชาติ กลิ่นของละอองเย็นจะไม่รบกวนกับน้ำหอมที่คุณฉีดมา และทำให้หอมยาวนานขึ้นวิธีใช้
- ฉีดได้ทุกส่วนของร่างกาย ( ยกเว้นใบหน้า )
ละอองเย็นจะทำงานได้ดีในบริเวณที่มีเหงื่อ อาทิ ข้อพับ รักแร้ ต้นคอ เป็นต้น เมื่อฉีดแล้วให้ทิ้งไว้สักพัก หากรู้สึกเย็นลดลงให้ลูบบริเวณที่ฉีดด้วยน้ำ และฉีดซ้ำทุก 1-2 ชม.


กลุ่มนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คิดค้นนวัตกรรมนาโนเซลลูโลส สร้างผลิตภัณฑ์นวัตกรรมคลายร้อนจากสมุนไพรที่ออกฤทธิ์ให้ความเย็นครั้งแรกของไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ “ละอองเย็น Cooling Mist” ผลิตภัณฑ์คลายความร้อนจากสมุนไพร ตอบโจทย์สภาพอากาศร้อนของเมืองไทย


“นาโนเซลลูโลส” ใช้หลักการทำงานแบบพ่นฝอย (spray dry) ส่งผลให้การพ่นออกมาของของเหลวเป็นละอองละเอียด และมีการห่อหุ้มของสารออกฤทธิ์โดยอัตโนมัติ (encapsulate) ทำให้สารค่อยๆ ออกฤทธิ์และออกฤทธิ์เย็นได้ยาวนานขึ้น (slow release) และด้วยอนุภาคขนาดเล็กจึงไม่ทิ้งคราบขาวบนเสื้อผ้า


การออกฤทธิ์
ให้ความเย็นของผลิตภัณฑ์ “ละอองเย็น Cooling Mist” หลังจากการฉีดพ่นผลิตภัณฑ์ๆ จะให้ความเย็นที่ยาวนานนับชั่วโมง ร่างกายรู้สึกเย็น สดชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ และมีฤทธิ์ในการกำจัดแบคทีเรียจากสมุนไพรและน้ำมันหอมระเหยที่ได้พัฒนาขึ้นมา ทำให้ผู้บริโภครู้สึกเย็นสบายตัวทันที อีกทั้งยังสามารถขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อีกด้วย
สาระน่ารู้

มารู้จักกับ


กลุ่มนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยนำนาโนเซลลูโลสร่วมกับสมุนไพรไทยมาพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ความเย็นแก่ร่างกาย หนึ่งในโครงการเมืองนวัตกรรมแห่งสยาม (Siam Innovation District) ของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ช่วยสร้างสุขภาวะให้กับผู้คนที่ต้องเผชิญอากาศร้อน  นายภีร์ ลิมป์ทีป และทีมนิสิตปริญญาเอกได้เล็งเห็นคุณลักษณะพิเศษของนาโนเซลลูโลสจึงนำไปต่อยอดเป็นผลิตภัณฑ์ "ละอองเย็น" ภายใต้ชื่อแบรนด์ Jom


นาโนเซลลูโลสเป็นวัสดุที่ผลิตจากธรรมชาติ 100% กระบวนการห่อหุ้มสมุนไพรด้วยนาโนเซลลูโลสทำหน้าที่เสมือนผ้าบางๆบนผิวกายและไม่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่าทำให้ไม่ทิ้งคราบแม้ฉีดบนเสื้อผ้า


จากผลการวิจัยสามารถสรุปได้ดังนี้

1. ให้ความเย็นที่ยาวนานนับชั่วโมง
2. ร่างกายรู้สึกสะอาด สดชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ
3. กำจัดแบคทีเรียได้ดี
4. ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ยาวนาน
5. บรรเทาอาการคันจากการแพ้ และคันเรื้อรัง
6. แก้วิงเวียนศีรษะ
7. ป้องกันยุงและแมลงสัตว์กัดต่อย
8. กลิ่นหอมธรรมชาติให้ความรู้สึกผ่อนคลาย

สินค้ามี 2 ชนิดดังนี้

1. สีฟ้า Blue Menthol มีความเย็นนานถึง 2 ชั่วโมง มีคุณสมบัติดังกล่าวไว้ข้างต้น 8 ข้อ
2. สีดำ Black Ice มีความเย็นนานถึง 60 นาที เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้ร่วมกับน้ำหอม


วิธีใช้


ฉีดได้ทุกส่วนตามร่างกายยกเว้นใบหน้า
ละลองเย็นจะทำงานได้ดีในบริเวณที่มีเหงื่อ อาทิ ข้อพับ รักแร้ ต้นคอ เป็นต้น เมื่อฉีดแล้วให้ทิ้งไว้ซักพัก หากรู้สึกเย็นลดลงให้ลูบบริเวณที่ฉีดด้วยน้ำ และฉีดซ้ำทุก 1-2 ชั่วโมง"ละอองเย็น Cooling Mist" Blue Menthol ผลิตภัณฑ์คลายร้อนจากสมุนไพร 10ml. "ละอองเย็น Cooling Mist" Blue Menthol ผลิตภัณฑ์คลายร้อนจากสมุนไพร 10ml. "ละอองเย็น Cooling Mist" Blue Menthol ผลิตภัณฑ์คลายร้อนจากสมุนไพร 10ml. "ละอองเย็น Cooling Mist" Blue Menthol ผลิตภัณฑ์คลายร้อนจากสมุนไพร 10ml.

เขียนรีวิว

โน๊ต: ไม่รองรับข้อความแบบ HTML!
    ไม่ชอบ           ชอบ

"ละอองเย็น Cooling Mist" Blue Menthol ผลิตภัณฑ์คลายร้อนจากสมุนไพร 10ml.

  • 150 บาท


สินค้าที่คล้ายกัน

ป้ายกำกับ: ละอองเย็น, Cooling Mist, ผลิตภัณฑ์คลายร้อนจากสมุนไพร