"ละอองเย็น Cooling Mist" Black Ice ผลิตภัณฑ์คลายร้อนจากสมุนไพร 10ml.

"ละอองเย็น Cooling Mist" Black Ice ผลิตภัณฑ์คลายร้อนจากสมุนไพร 10ml.

 

อากาศร้อน...ฉีดปุ๊บเย็นปั๊บ สบายตัว เย็นนาน

 

หลอดสีดำ Black Ice มีความเย็นอย่างเดียวค่ะ ไม่มีกลิ่น ให้ความเย็นนานถึง 60 นาที เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้ร่วมกับน้ำหอม และความเย็นช่วยลดอาการคันได้ ให้ความเย็นนานถึง 2 ชม.

 

ปริมาณสุทธิ 10 ml.

1 ขวด พ่นสเปรย์ได้ 60 ครั้ง

 

คุณสมบัติ

✔ ไร้สารเคมี
ทำมาจากสมุนไพรไทยและน้ำมันดอกไม้


✔ ไร้กลิ่น
ไร้กลิ่นสำหรับคนที่ไม่อยากให้มีกลิ่นมารบกวน


✔ พกพาง่าย
ขนาดเล็กกะทัดรัดใส่กระเป๋าสบาย ไม่หนัก

 

ละอองเย็นเหมาะกับอากาศร้อนของประเทศไทยมากๆคะ ฉีดปุ๊ปเย็นปั๊บ เหมือนได้ติดแอร์ที่ผิวยาวนานเป็นชั่วโมง ทำให้ตัวไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถกำจัดกลิ่นอับและแบคทีเรียได้ดี บ้างก็ว่านี่คือแป้งเย็น 4.0

 

นอกจากจะให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นแล้ว ยังมีกลิ่นหอมสดชื่นสุดใจแบบธรรมชาติ กลิ่นของละอองเย็นจะไม่รบกวนกับน้ำหอมที่คุณฉีดมา และทำให้หอมยาวนานขึ้น

 

วิธีใช้
- ฉีดได้ทุกส่วนของร่างกาย ( ยกเว้นใบหน้า )
ละอองเย็นจะทำงานได้ดีในบริเวณที่มีเหงื่อ อาทิ ข้อพับ รักแร้ ต้นคอ เป็นต้น เมื่อฉีดแล้วให้ทิ้งไว้สักพัก หากรู้สึกเย็นลดลงให้ลูบบริเวณที่ฉีดด้วยน้ำ และฉีดซ้ำทุก 1-2 ชม.

 

กลุ่มนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คิดค้นนวัตกรรมนาโนเซลลูโลส สร้างผลิตภัณฑ์นวัตกรรมคลายร้อนจากสมุนไพรที่ออกฤทธิ์ให้ความเย็นครั้งแรกของไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ “ละอองเย็น Cooling Mist” ผลิตภัณฑ์คลายความร้อนจากสมุนไพร ตอบโจทย์สภาพอากาศร้อนของเมืองไทย

 

“นาโนเซลลูโลส” ใช้หลักการทำงานแบบพ่นฝอย (spray dry) ส่งผลให้การพ่นออกมาของของเหลวเป็นละอองละเอียด และมีการห่อหุ้มของสารออกฤทธิ์โดยอัตโนมัติ (encapsulate) ทำให้สารค่อยๆ ออกฤทธิ์และออกฤทธิ์เย็นได้ยาวนานขึ้น (slow release) และด้วยอนุภาคขนาดเล็กจึงไม่ทิ้งคราบขาวบนเสื้อผ้า

 

การออกฤทธิ์
ให้ความเย็นของผลิตภัณฑ์ “ละอองเย็น Cooling Mist” หลังจากการฉีดพ่นผลิตภัณฑ์ๆ จะให้ความเย็นที่ยาวนานนับชั่วโมง ร่างกายรู้สึกเย็น สดชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ และมีฤทธิ์ในการกำจัดแบคทีเรียจากสมุนไพรและน้ำมันหอมระเหยที่ได้พัฒนาขึ้นมา ทำให้ผู้บริโภครู้สึกเย็นสบายตัวทันที อีกทั้งยังสามารถขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อีกด้วย

 

"ละอองเย็น Cooling Mist" Black Ice ผลิตภัณฑ์คลายร้อนจากสมุนไพร 10ml. "ละอองเย็น Cooling Mist" Black Ice ผลิตภัณฑ์คลายร้อนจากสมุนไพร 10ml. "ละอองเย็น Cooling Mist" Black Ice ผลิตภัณฑ์คลายร้อนจากสมุนไพร 10ml. "ละอองเย็น Cooling Mist" Black Ice ผลิตภัณฑ์คลายร้อนจากสมุนไพร 10ml.

เขียนรีวิว

โน๊ต: ไม่รองรับข้อความแบบ HTML!
    ไม่ชอบ           ชอบ

"ละอองเย็น Cooling Mist" Black Ice ผลิตภัณฑ์คลายร้อนจากสมุนไพร 10ml.

  • 150 บาท


สินค้าที่คล้ายกัน

ป้ายกำกับ: ละอองเย็น, Cooling Mist, ผลิตภัณฑ์คลายร้อนจากสมุนไพร